icon

Vòng tay trầm hương - Món quà quý giá gắn kết yêu thương

Vòng tay trầm hương - Món quà quý giá gắn kết yêu thương

Từ xa xưa, trầm hương được coi là một sản vật dùng để dâng lên vua chúa. Những khúc gỗ trầm được các nghệ nhân kì tài chế tác biến thành những vật dụng thời trang, những chuỗi hạt và vòng tay cho tầng lớp quý tộc và hoàng gia. Các phi tần thường sử dụng vòng tay trầm hương như một cách lưu hương bên cơ thể mình, thay vì các loại tinh dầu khác tạo nét thanh tao cho riêng mình. Hương gỗ trầm mộc mạc nhưng nồng ấm, giúp xua đuổi các loại côn trùng, trừ tà, định thần, ngủ ngon, tâm hồn thanh tịnh, con người từ đó mà khỏe mạnh, xinh đẹp hơn.

Món quà quý giá gắn kết yêu thương từ đất trời

Người ta tin vào linh tính mãnh liệt của trầm hương, bởi bề ngoài là một khúc gỗ vô tri nhưng trầm hương chất chứa tinh túy của đất trời, được hình thành dưới bàn tay của tạo hóa qua nhiều năm tháng. Chính vì vậy, vòng tay gỗ trầm hương tượng trưng cho tình yêu thương, như một điều sắp đặt của tạo hóa, trường tồn cùng năm tháng và nồng nàn như mùi hương trầm không bao giờ dứt.

Vòng tay trầm hương - Món quà quý giá gắn kết yêu thương 1

(Vòng tay trầm hương 6 ly 108 hạt tròn đuôi hồ lô phối mặt CHạm Hoa - VT99LHAG)

Bên cạnh đố vòng tay gỗ trầm hương được xem là món quà quý giá không phải chỉ bởi giá trị vật chất mà còn do những ý nghĩa và những điều nhiệm màu mà người ta gửi gắm ước vọng cho nhau qua chiếc vòng gỗ.

Vòng tay gỗ trầm hương ẩn chứa nhiều điều tốt lành

Đầu tiên là ước nguyện cùng nhau trải qua những thăng trầm trong cuộc sống như chính từ cái tên cũng như nguồn cội của trầm hương. Dưới sự khắc nghiệt của thiên nhiên, chất keo nhựa từ cây dó bầu chảy ra bọc lấy những phần hư tổn từ đó tạo trầm, tạo nên hương thơm tự nhiên đặc trưng không lẫn tạp thì ước vọng tình yêu cũng thế, mong cho đôi lứa bền chặt, che chở cho nhau lúc khó khăn, mệt nhọc trọn đời.

Vòng tay trầm hương - Món quà quý giá gắn kết yêu thương 2

(M92LHAG - Mẫu vòng tay trầm hương phối phụ kiện vàng và bạc)

Tặng vòng tay trầm hương cho người tri kỉ cũng là mong người mình yêu thương khỏe mạnh, hạnh phúc mỗi ngày. Trầm hương có nhiều tác dụng trong trị liệu và giải tỏa tinh thần, xóa bỏ tạp niệm, giúp người mang bên mình cân bằng và thoải mái, xoa dịu những căng thẳng, bộn bề của cuộc sống. Đời sống tinh thần được nâng cao, những xúc cảm cho tình yêu cũng từ đó mà thăng hoa, mãnh liệt.

Vòng tay trầm hương - Món quà quý giá gắn kết yêu thương 3

(M89LHAG - Mẫu vòng tay 16 ly đẹp)

Vòng tay trầm hương áp chế những trường năng lượng xấu, đem lại may mắn cho người tri kỉ. Như đã nói, trầm hương là tinh hoa của trời đất, người ta cho rằng trầm hương hội tụ một trường năng lượng tự nhiên lớn, mà vòng tay trầm hương trong quá trình đeo có sự cọ xát, nguồn năng lượng ấy được truyền vào thể xác, tiếp thêm sức mạnh để vượt qua trường năng lượng tiêu cực, tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Vòng tay trầm hương - Món quà quý giá gắn kết yêu thương 4

(M58LHAG - Vòng tay)

Vòng tay trầm hương chính là một món quà đầy ý nghĩa mà những đôi tình nhân dành tặng nhau hoặc người thân, bạn bè dành tặng cho những cặp vợ chồng mới cưới. Vòng tay trầm mang theo cặp tượng trưng cho sự gắn kết, có đôi có cặp, bên nhau bền chặt dài lâu, nồng nàn tựa hương trầm giữa nhân gian.

 

THƯƠNG HIỆU

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4