icon

Ưu điểm khi lựa chọn tranh sơn dầu treo phòng khách

Ưu điểm khi lựa chọn tranh sơn dầu treo phòng khách

Tranh sơn dầu là dòng tranh được ưa chuộng dùng để trang trí nhất hiện nay. Tranh sơn dầu có màu sắc tươi sáng, nội dung đa dạng nhưng muốn mua được một bức tranh sơn dầu treo phòng khách đẹp đòi hỏi người mua phải có những hiểu biết nhất định về tranh, nếu không sẽ có thể lựa chọn phải những bức tranh không phù hợp. Để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tranh sơn dầu treo tường phòng khách, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi chọn mua tranh sơn dầu.


Ưu điểm khi lựa chọn tranh sơn dầu treo phòng khách
1. Giúp tạo điểm nhấn cho không gian phòng
Phần lớn tranh sơn dầu đều được tạo ra từ nhiều màu sắc hài hòa trộn lẫn vào nhau, điều này mang lại cảm giác gần gũi, bình dị nhưng không kém phần tươi mới, rực rỡ. Chính vì thế, bức tranh sơn dầu sẽ trở thành nhân tố trung hòa màu sắc của căn phòng, từ đó khiến căn phòng có cái nhìn tổng thể hòa hợp hơn và khiến bức tranh trang trí phòng khách trở nên nổi bật hơn. 


2. Thể hiện được cá tính và thẩm mỹ của gia chủ
Thông thường những người chơi tranh đều muốn thông qua những bức tranh để thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ của cá nhân. Treo tranh phòng khách có một ưu điểm rất lớn là không bao giờ lỗi thời và rất dễ để thay đổi. Bên cạnh đó, mỗi bức tranh trang trí phòng khách lại mang những ý nghĩa khác nhau, làm nên cá tính của gia chủ, từ đó mang lại sự sang trọng và tinh tế cho căn phòng.
3. Có ý nghĩa về mặt phong thủy
Nếu bạn biết cách treo tranh sơn dầu, bức tranh sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó, những bức tranh sơn dầu phong cảnh phòng khách vẽ đồng quê,  đường chân trời... bất tận còn mang lại cho gia chủ nhiều cơ hội thăng tiến, mở rộng trong sự nghiệp và cuộc sống.


Lưu ý khi lựa chọn, trưng bày tranh treo tường
1. Phong cách tranh mà bạn muốn
Để thu hẹp được phạm vi lựa chọn tranh, trước hết chúng ta cần xác định được phong cách tranh mà mình muốn hướng tới. Chẳng hạn như bạn muốn tranh có phong cách sôi động, trẻ trung hay lãng mạn, nhẹ nhàng, ấm cúng. 
2. Chú ý không gian
Sau khi xác định được phong cách tranh, chúng ta sẽ cần chú ý đến không gian mà chúng ta sẽ treo tranh. Khu vực bạn định treo tranh có diện tích nhỏ hẹp, vừa phải hay rộng lớn từ đó sẽ đưa ra kích thước phù hợp của bức tranh. Lựa chọn bức tranh có kích thước phù hợp cũng góp phần tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu cho căn phòng.
3. Các vấn đề về phong thủy
Nếu bạn quan tâm đến phong thủy thì việc lựa chọn tranh sao cho phù hợp với phong thủy cũng có một số lưu ý. Một bức tranh có chủ đề về biển, đài phun nước, thác nước sẽ phù hợp để treo ở hướng Bắc của căn phòng. Bởi vì, theo như phong thủy, những bức tranh này được các chuyên gia đánh giá có ảnh hưởng tốt đến sự nghiệp của gia chủ.


Đôi với bức tường ở phía Tây của căn phòng, không gì có thể phù hợp hơn là một bức tranh trừu tượng. Nó sẽ thổi vào căn phòng của bạn những luồng gió mới, hiện đại, độc đáo và trang nhã.
Trên tường phía Đông, một gợi ý thú vị cho bạn đó chính là những bức ảnh gia đình. Phía đông chính là hướng của mặt trời, của sự sinh sôi, ấm áp và may mắn. Ảnh gia đình sẽ tạo ra không khí vui vẻ, sum vầy cho gia đình của bạn.
Nếu bạn đang muốn tìm mua tranh treo tường nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn tranh có nội dung thế nào, kích thước, màu sắc ra sao cho thật phù hợp với không gian sống của mình thì hãy đến trực tiếp phòng tranh hoặc liên lạc với chúng tôi qua những cách dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất
 

THƯƠNG HIỆU

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4