icon

Tranh hoa sen hợp phong thuỷ hút tài lộc

Tranh hoa sen hợp phong thuỷ hút tài lộc

Video

 

Ý nghĩa của một bức tranh phong thủy hoa Sen ngoài giúp không gian cho cảm giác nhẹ nhàng, thanh lọc không gian sống của gia đình, mà còn là biểu tượng cho sự hoàn hảo. Khi treo tranh hoa sen phong thủy là con người ta muốn hướng đến những phẩm chất cao đẹp của hoa Sen. Một loài hoa cao quý, thiêng liêng nhưng hết sức gần gũi. 

Hoa Sen là loài hoa khác biệt tỏa hương thơm ngát giữa cái nắng oi ả của mùa hè. Như bạn thấy đấy, mùa Xuân luôn là mùa của trăm hoa đua nở, nhưng nếu Sen cũng nở và khoe sắc vào mùa Xuân thì còn gì thú vị, khi mà mùa hè nóng bức oi ả và dễ khiến cho người ta bức bối khó chịu. Thì Hương Sen như làn gió mát thấm dần xoa dịu cho tâm hồn được bình yên hơn.

 

Hình ảnh

Bùn đất trong đầm lầy đâu phải là nơi sạch sẽ, mà còn là nơi bẩn tưởi không ai muốn chạm đến. Ấy thế, hoa Sen lại một mình thanh tao và tinh khiết tỏa hương khoe sắc giữa bùn lầy. Chính là cái nôi sinh ra của Hoa Sen, thiêng liêng cao quý từ chốn bùn lầy nhơ bẩn, tối khuất. Chỉ ngần ấy thôi đã đủ làm các loài hoa khác phải khâm phục sức sống mạnh mẽ của hoa Sen.

Click để xem thông tin: Tranh sơn dầu hoa sen

THƯƠNG HIỆU

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4