icon

Thiết kế quán cafe giá rẻ

Thiết kế quán cafe giá rẻ

Nếu bạn đang có ý định mở một quán cà phê nhỏ, nhưng không biết phải thiết kế làm sao cho phù hợp và thu hút khách hàng nhất, Hãy đến với chúng tôi, Sunlee tự hào là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ KTS tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất quán cà phê.

Hãy cùng tìm hiểu một số bước thiết kế quán cà phê nhỏ giá rẻ dưới đây nhé!

Mở quán cà phê thì nhất định phải có mặt bằng, để thu hút khách hàng tăng doanh số bạn nên lựa chọn một số địa điểm như gần trường đại học, khu dân cư đông đúc,….. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý tới chỗ gửi xe của quán, nếu như quán của bạn đẹp, đồ uống ngon nhưng không có chỗ gửi xe cho khách thì cũng rất khó để khách quay lại lần sau. Bởi vậy, bạn cần phải lựa chọn thật kĩ mặt bằng trước khi mở quán.

- Phong cách thiết kế:  Tùy thuộc vào sở thích cũng như xu hướng hiện nay mà bạn lựa chọn cho mình được phong cách thiết kế quán cafe phù hợp. Đối với quán cà phê nhỏ thì bạn nên lưu ý trang trí tối giản hết mức có thể.

- Sắp xếp nội thất: Vì đặc điểm là quán cà phê nhỏ nên nội thất cũng yêu cầu phải hết sức tối giản, bạn có thể trang trí bằng những bức tranh nhỏ đơn giản, bình hoa nhỏ hay vẽ tranh tường tạo điểm nhấn phá cách.

- Trang trí bằng tranh tường: Bạn có thể chọn trang trí không gian quán cà phê của mình bằng tranh treo tường hoặc vẽ tranh tường. Với đặc điểm đó là các bức tranh luôn luôn mang lại tính nghệ thuật, tạo cho không gian quán cà phê trở nên đặc biệt hơn. 

Đối với việc sử dụng tranh treo tường bạn có thể chọn các kiểu tranh phong cảnh hoặc tranh trìu tượng, hoặc sáng tạo hơn bạn có thể decor một góc tường nhỏ để các bạn trẻ tới check in và treo tranh của mình lên đó. 

Đối với hình thức vẽ tranh tường, bạn có thể liên hệ các đơn vị chuyên vẽ tranh tường uy tín chất lượng, Sunlee cũng có đội chuyên vẽ tranh tường, với đội ngũ thợ tay nghề cao, chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ giúp bạn decor bức tường quán cà phê theo đúng ý mình mong muốn. Bạn có thể chọn vẽ tranh trừu tượng, tranh phong cảnh hoặc bạn có thể vẽ luôn thực đơn của quán lên trên tường, tạo sự đặc biệt. 

THƯƠNG HIỆU

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4