icon

Mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay

Mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay

Đi uống cafe không đơn giản chỉ là đến ngồi uống cafe thông thường mà đến để tận hưởng một li cafe, muốn tìm một không gian làm việc và hơn nữa là tận hưởng nét đẹp của không gian quán. Như vậy, có thể khẳng định rằng, thói quen đi uống cafe mọi lúc, mọi nơi của người Việt đã tạo nên những tiềm năng triển vọng cho xu hướng kinh doanh khởi nghiệp, mở quán cafe.

Mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay 9

Ghế gỗ ngồi cho quán cafe đẹp là yếu tố đầu tiên thu hút những khách hàng đến với quán cafe. Đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì ngoài chất lượng đồ uống thì không gian và ghế ngồi đẹp cũng giúp bạn “ghi điểm” trong mắt khách hàng. 

Dưới đây là một số mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay chúng ta cùng tham khảo nhé!

1. Ghế Kennedy - G58LHFU

Mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay 1

(Xem thông tin Ghế Kennedy - G58LHFU)

Như bao chiếc ghế khác của Hans J Wegner, những đường nét của ghế Kennedy không chỉ mang tính thẩm mĩ mà còn hướng đến sự tiện nghi cho người dùng. Phần khung gỗ cấu thành nên lưng tựa và tay vịn của ghế được mài phẳng một cách tinh tế để tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất có thể bên cạnh đó là sự tính toán đến từng cm để mang đến sự thoải mái khi ngồi.

2. Ghế Requin - G29LHFU

Mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay 2

(Xem thông tin Ghế Requin - G29LHFU)

Ghế Requin có thiết kế khá cá tính, ấn tượng nhưng cũng rất hiện đại và tinh tế. Điểm ấn tượng nhất của chiếc ghế đó là phần tựa lưng, với những thanh gỗ nhỏ được bo tròn kết hợp với nhau tạo nên một vòng cung ôm lấy lưng người ngồi không những tạo sự thoải mái mà còn hỗ trợ tư thế cực kỳ tốt, hạn chế các vấn đề về đau lưng hay cột sống dù cho bạn có ngồi trong thời gian lâu. 

3. Ghế Eye Chair - G52LHFU

Mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay 3

(Xem thông tin Ghế Eye Chair - G52LHFU)

4. Ghế Cube - G60LHFU

Ghế sofa đơn Cube được ưa chuộng bởi những đường nét tinh tế, đậm chất thời thượng. Sản phẩm không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cafe, trà sữa mà còn dễ phối hợp với nhiều thiết kế không gian khác nhau, giúp bạn tiện lợi hơn khi bày trí.

Mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay 4

(Xem thông tin Ghế Cube - G60LHFU)

5. Ghế Genny - G28LHFU

Mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay 5

(Xem thông tin Ghế Genny - G28LHFU)

 Ghế Genny có một hình thức rất đặc biệt đó là những thanh gỗ kết hợp làm nên một hệ song lưng tựa đẹp mắt, phần tay vịn uốn cong tạo nét nét điệu đà cho chiếc ghế. 

6. Ghế Hiroshima - G12LHFU

Ghế Hiroshima được hầu hết người dân trên toàn thế giới yêu thích và tìm cách sở hữu nó để thể hiện sự tinh tế trong chính phong cách sống của họ. Từ màu sắc tự nhiên của gỗ, cùng với việc giảm dần các cạnh của tay ghế tạo cảm giác nhớ đến những chiếc ghế truyền thống của Nhật Bản. Nhìn một cách nghệ thuật hơn thì chiếc ghế như hình tượng một người đang vươn mình về hướng mặt trời. Đầy hãnh diện và kiêu hãnh.

Mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay 6

(Xem thông tin Ghế Hiroshima - G12LHFU)

7. Ghế Neva - G8LHFU

Ghế Neva hình thức gợi cảm và uốn dẻo thể hiện qua các cạnh và điểm nối chuyển tiếp mềm mại. Tựa lưng nghiêng và cong thuôn xuống qua tay vịn  kéo dài đến tận chân ghế trước. Bên cạnh hình thái, bề mặt tinh tế của ghế cũng gợi sự khám phá xúc giác.

Mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay 7

(Xem thông tin Ghế Neva - G8LHFU)

8. Ghế Crosshatch - G49LHFU

Mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay 8

(Xem thông tin Ghế Crosshatch - G49LHFU)

​Trên là một số mẫu ghế gỗ quán cafe đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn cùng tham khảo. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một mẫu ghế với không gian quan.

Chúc bạn thành công!

THƯƠNG HIỆU

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4