icon

Mẫu bàn gỗ uống trà, uống cafe đẹp phù hợp cho không gian các căn hộ chung cư

Mẫu bàn gỗ uống trà, uống cafe đẹp phù hợp cho không gian các căn hộ chung cư

Bàn gỗ uống trà, uống cafe đẹp là loại bàn tương đối phổ biến với nhiều mẫu mã khác nhau và được thiết kế ngày càng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc, từ cổ điển cho đến hiện đại, tối giản. Không chỉ vậy, bàn gỗ còn có tuổi thọ cao hơn so với những chất liệu khác.

Bàn gỗ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất được dùng làm thiết kế nội thất cho phòng khách gia đình. Bàn có chất liệu gỗ tự nhiên đảm bảo đã qua xử lý tẩm sấy khô dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, cẩn thận đến từng chi tiết. Bàn trà khi đưa và sử dụng, chất liệu tốt nhất, gỗ không bị cong vênh, không ẩm mốc và không mối mọt, độ bền cao và thời gian sử dụng được lâu dài.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn một số mẫu bàn gỗ uống trà, uống cafe đẹp phù hợp cho không gian các căn hộ chung cư

1. Bàn gỗ hình chữ nhật Elegant - B54LHFU

Mẫu bàn gỗ uống trà, uống cafe đẹp phù hợp cho không gian các căn hộ chung cư 1

(Bàn gỗ hình chữ nhật Elegant - B54LHFU)

Mẫu bàn Elegant này với mặt bàn hình chữ nhật, chân được được vát chéo tạo cho trở nên sang trọng và lịnh lãm.

2. Bàn gỗ hình tròn Noble đôn - B59LHFU

Mẫu bàn gỗ uống trà, uống cafe đẹp phù hợp cho không gian các căn hộ chung cư 2

(Bàn gỗ hình tròn Noble đôn - B59LHFU)

Với mẫu Noble đôn này thì chân cũng được vát và đặt chéo và thủ nhỏ ở đáy chân, nhưng mặt được thiết kế với hình tròn tạo cho bàn trở thanh thoát, tiết kiệm diện tích cho không gian.

3. Bàn Twist - B43LHFU

Mẫu bàn gỗ uống trà, uống cafe đẹp phù hợp cho không gian các căn hộ chung cư 3

(​Bàn Twist - B43LHFU)

Bàn Twist tròn có các thanh gỗ khung bàn và đường nét lắp ghép dù đơn giản nhưng mới lạ dưới một mặt bàn hình tròn đã tạo nên một vẻ đẹp nhẹ nhàng, mềm mại và hài hòa với nội thất khác trong phòng ăn. Toàn bộ bàn được cấu tạo từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, đã qua xử lý sấy khô, có khả năng chống mối mọt, chống thấm nước và ẩm mốc, bền đẹp trong thời gian sử dụng lâu dài. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

4. Bàn gỗ hình tròn Noble - B56LHFU

Mẫu bàn gỗ uống trà, uống cafe đẹp phù hợp cho không gian các căn hộ chung cư 4

(Bàn gỗ hình tròn Noble - B56LHFU)

Mẫu bàn Noble được thiết kế với mặt tròn, chân thẳng đứng toạ cho nó một sự uy nghiêm và sang trọng. Đặt bàn này trong không gian nhà bạn nó sẽ thể hiện được cá tính riêng cho gia chủ.

5. Bàn Twist - B42LHFU

Mẫu bàn gỗ uống trà, uống cafe đẹp phù hợp cho không gian các căn hộ chung cư 5

(Bàn Twist - B42LHFU)

Bàn Twist được thiết kế với nhiều kiểu mặt bàn khác nhau như hình tròn, hình oval nhưng thường nhất vẫn là hình chữ nhật. Mỗi thiêt kế mặt bàn khác nhau đều nhằm kết hợp với nhiều không gian và kiểu dáng ghế khác nhau. Phần cạnh của mặt bàn thường được làm vát mép nhằm tạo sự nhẹ nhàng, duyên dáng và phù hợp với vóc dáng tổng thể của thiết kế bàn. Với hình dáng và kích thước đa dạng, bàn Twist đã xuất hiện tại các phòng ăn trong gia đình hay những nhà hàng, khách sạn sang trọng.

6. Bàn gỗ hình chữ nhật Noble - B55LHFU

Mẫu bàn gỗ uống trà, uống cafe đẹp phù hợp cho không gian các căn hộ chung cư 6

(Bàn gỗ hình chữ nhật Noble - B55LHFU)

Mẫu bàn Noble hình chữ nhật nhìn qua có một sự uy nghiêm đầy cao quý, đặt bàn này cho trong không gian tạo cho ta cảm giác sang trọng.

Trên đây là vài mẫu bàn gỗ uống trà, uống cafe đẹp phù hợp cho không gian các căn hộ chung cư mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Để xem thêm nhiều mẫu bàn khác bạn có thể tham khảo tại MẪU BÀN.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

THƯƠNG HIỆU

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4