icon

Dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật

Dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật

Tranh tường cũng giống với các loại vẽ tranh tường khác cũng đều được vẽ trên tường nhưng được vẽ  bằng chất liệu sơn chuyên dùng để vẽ trên tường. Về đặc điểm tranh tường chủ yếu tạo khối và hiệu ứng sáng chiếu là chủ yếu. Để vẽ tranh tường chúng ta phải hiểu được đó là bước dựng hình chọn bố cục cần phải hài hòa hợp lý, dựng hình phải chuẩn theo tỷ lệ.

Vẽ trang trí tường quán trà sữa - TT139LHAR

Tranh làm cho không gian trở nên sống động, có hồn và đôi khi còn đánh lừa thị giác người xem và chắc chắn với những bức họa sống động, tinh tế sẽ làm bạn phải trầm trồ kinh ngạc. Tác dụng trang trí của thể loại tranh này cũng rất cao và rất dễ chọn không gian để vẽ nếu không muốn nói nó có thể vẽ được ở tất cả mọi nơi, mọi không gian, địa điểm như vẽ tranh 3d trên tường, vẽ tranh trên trần, ngoài đường phố, trường học, nhà ở, khu công cộng nhà để xe, gara ô tô ..vv

Cũng bởi hiệu ứng mà nó mang lại rất cao như làm cho không gian từ hẹp chuyển sang rộng và thậm chí là không giới hạn về không gian, biến giả thành thật thật thành giả .


Ở Việt Nam thì trào lưu vẽ tranh tường được sử dụng và chúng ta hay bắt gặp nhất là ở các khu vui chơi giải trí,  tường mẫu giáo của các bé thiếu nhi hay các quán game, các em bé thiếu nhi đã khá quen thuộc với những bức tranh trên tường trường mầm non và các khu giải trí . Không những thế tranh tường còn được áp dụng để vẽ trong các nhà ở phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hay các câu lạc bộ quán bar, pub, khu dịch vụ giải trí của giới trẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hứu những bức tranh tường ấn tượng nhất cho không gian nhà.

THƯƠNG HIỆU

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4