icon

Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng như thế nào?

Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng như thế nào?

Trầm hương được hình thành từ những tổn thương trên thân cây Dó bầu qua hàng chục năm. Trầm hương có chứa tinh dầu trầm rất thơm và quý hiếm được tìm kiếm, khai thác. Sau đó, qua bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp, các hạt trầm được gia công từ khối gỗ trầm hương rồi xâu lại thành một chuỗi vòng trầm có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, phong thuỷ và kinh tế.

Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng như thế nào? 5

Tác dụng của đeo vòng tay trầm hương
1. Tác dụng vòng tay trầm hương về mặt y học

Trầm hương có dương khí mạnh nên khi đeo vòng trầm, tinh dầu trầm được hấp thụ qua da đi vào cơ thể giúp lưu thông khí huyết. Đồng thời, Trầm hương có tính nóng giúp chữa các bệnh gây lạnh, bồi bổ nguyên dương, hỗ trợ chức năng tỳ thận.

Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng như thế nào? 1

Hương thơm ngọt ngào của trầm giúp giảm những căng thẳng mệt mỏi, khiến cho người đeo vòng trầm luôn cảm thấy lạc quan, yêu đời, tâm luôn thanh tịnh và dễ chịu. Hương thơm của trầm chẳng khác nào liều thuốc cho tâm hồn vậy

2. Tác dụng vòng tay trầm hương về mặt phong thuỷ

Vòng tay trầm hương có tác dụng phong thuỷ rất cao và được coi là linh vật xua đuổi tà khí rất hiệu quả, đem lại may mắn và bình an cho chủ nhân. Vòng tay trầm hương khi đeo bên tay phải: có tác dụng xua đuổi tà khí, tránh được những xui xẻo, tai ương khi bạn đến những nơi như bệnh viện, chùa chiền,… Vòng tay trầm hương khi đeo bên tay trái: vòng trầm sẽ có tác dụng như một chiếc bùa cho sự may mắn, đem lại tại lộc, vượng khí cho chủ nhân. Nhất là trong các cuộc gặp gỡ với đối tác, cuộc họp quan trọng, ký kết hợp đồng, thi cử…. Hoặc trong các đám cưới, lễ đầy tháng, việc đeo vòng trầm bên tay trái còn có ý nghĩa cầu chúc cho những người thân yêu được bình an.

Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng như thế nào? 2

3. Tác dụng vòng tay trầm hương về mặt thẩm mỹ

Vòng tay trầm hương không chỉ là một vật phẩm phong thuỷ mà còn là phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp của người dùng. Vòng tay trầm hương mộc mạc, đơn giản nhưng những người lựa chọn vòng trầm thường là người thực sự phải có chiều sâu, sự tinh tế và có gu.

Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng như thế nào? 3

Những chiếc vòng tay trầm hương được thiết kế bởi đội ngũ chế tác Shanti rất tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Vòng trầm được kết hợp cùng các vật phẩm phong thuỷ như đá quý, tỳ hưu, cỏ bốn lá may mắn, lu thống tài lộc…tăng thêm sức mạnh phong thuỷ cho chiếc vòng trầm. Đồng thời làm cho chiếc vòng trở nên độc đáo, cá tính hơn, phù hợp với mọi phong cách trang phục cũng như lứa tuổi, giới tính của người đeo.

Gỗ trầm hương hay còn được biết đến là một loại gỗ thảo mộc vô cùng quý hiếm bởi những lợi ích vô cùng lớn của trầm đối với sức khoẻ và phong thuỷ. Chính vì thế vòng tay trầm hương cũng trở thành một vật phẩm mà rất nhiều người muốn sở hữu. Trước khi lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay trầm hương, mời các bạn cùng Shanti tìm hiểu về công dụng, ý nghĩa mà vòng tay trầm hương nhé!

Đeo vòng tay trầm hương cần lưu ý gì?

Trước khi sở hữu một chiếc vòng tay trầm hương, bạn nên nắm được một số lưu ý sau:

- Trầm hương tự nhiên rất kỵ nước nên tuyệt đối không để vòng tiếp xúc với nước.
- Có thể đeo 2 vòng trầm hương cùng một tay nhưng không nên đeo 2 tay 2 vòng trầm.
- Trầm hương có tính nóng nên phụ nữ mang thai không nên đeo vòng trầm hương.
- Khi không đeo vòng trầm, bạn nên bảo quản vòng ở nơi khô ráo, thoáng khí, tránh những nơi có độ ẩm cao.
- Tránh để vòng tiếp xúc với nước hoa hay hoá chất có tính tẩy mạnh.

Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng như thế nào? 4

Những vòng tay trầm hương được chế tác từ những khối gỗ trầm hương có tuổi thọ cao sẽ có giá trị kinh tế rất lớn bởi những chuỗi vòng ấy sẽ có màu sắc rất đẹp và hương thơm đậm đà, ngọt ngào.

THƯƠNG HIỆU

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4